Với xu hướng tiến bộ, khoa học kỹ thuật công nghệ ngày càng đi lên, để thi công xây dựng hầu như hết các dự án, khu chung cư cao cấp đều cần đến sự có mặt của vật liệu xây dựng. Trong đó nổi bật nhất là cáp thép xây dựng chống xoắn. Tai sao sản phẩm này được đánh giá cao, thường xuyên được khách hàng chọn dùng để nhiều tới vậy?  cớ quy cách sản xuất khác biệt các loại sản phẩm dây cáp thép khác như thế nào? Bạn hãy cùng công ty điểm qua những thông tin thú vị sau đây để tìm kiếm cho mình câu trả lời phù hợp.

Cáp chống xoắn được dùng với các quy cách như thế nào?

Cáp chống xoắn được dùng với các quy cách như thế nào?

Cáp chống xoắn được dùng với các quy cách như thế nào?

Nhu cầu sử dụng để dây cáp thép chống xoắn của thị trường ngày càng tăng lên, bởi vì mang đến những lợi ích thiết thực. Bên cạnh đó sản phẩm này hội tụ được những tính năng đặc biệt, cơ cấu từ nhiều lớp cáp bện ngược chiều nhau làm nên một cấu trúc cáp ổn định, không bị xoay hay xoắn, bung ra khi vận hành. do đó  có khả năng chịu lựcchịu tải to với độ bền lớn, giúp người sử dụng có thêm nhiều quyền lợi khi tiết kiệm được quang thời gian, công sức cho mình.

Cáp thép chống xoắn có những quy cách nào?

cáp thép xây dựng chống xoắn có những quy cách nào?

ngày nay cáp thép chống xoắn có rất nhiều chủng loại khác biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng chọn lựa loại sản phẩm có quy cách hợp lý ngay dưới đây:

Cáp chống xoắn 35×7+IWRC được biết đến với sức chịu lực to hơn rất nhiều loại so với những loại cáp bình thường có khả năng chịu tải lên đến 2160 N/mm2. Vì vậy được dùng làm trong khi cần nâng hạ các sản phẩm có tải trọng to.

Cáp chống xoắn 18×7 được sản xuất với 2 loại chính là lõi thép và lõi bố. loại sản phẩm có khả năng chịu lực kéo cao ở các mức trung bình. như vậy  được dùng để cho các hàng hóa tải trọng thấp.

Cáp chống xoắn 19×7 được đánh giá là một trong các loại cáp sử dụng để rộng rãi nhất hiện nay có linh hoạt kích cỡ, đường kính khác biệt dao động từ 8mm đến 32mm.Vì vậy sản phẩm nàu có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng.

Những lưu ý khi ứng dụng cáp thép chống xoắn

Khi ứng dụng cáp thép xây dựng chống xoắn dù với quy cách như thế nào đi chăng nữa cần lưu ý về cách thức dùng để của chúng ngay sau đây.

– Tuyệt đối không sử dụng để cáp thép chống xoắn để làm dây cẩu cho cẩu đế.

– Trong quá trình sử dụng làm cần thường xuyên kiểm tra sợi cáp, nhằm tránh xảy ra hiện tượng đứt sợi từ lớp Bên trong gây nguy hiểm trong quá trình ứng dụng.

– Không sử dụng sản phẩm này để cuộn trong trong máy tời. chúng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, đồng thời xảy ra hiện tượng nhanh đứt gãy sợi cáp.

Trên đây là những kiến thức vầ dây cáp thép chống xoắn. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các loại sản phẩm này vui lòng liên hệ với nhà cung cấp chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ. Bởi HNQ chuyên cung ứng loại sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chí khách hàng đề ra.