Cấu trúc cáp thép cẩu thường dùng.

Cáp thép cẩu có các cấu trúc cáp là: 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC. Dòng cáp thép này có tải trọng làm việc cao, có thể chịu tải nâng khoảng từ 1 tấn đến gần 200 tấn và có lực kéo đứt an toàn hơn 1770N/mm2. Trong các dòng cáp cẩu nêu trên, thì mặt hàng cáp cẩu 6×36+IWRC là loại có chất lượng và tuổi thọ sử dụng tốt nhất. Nó được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc hoặc Liên Doanh Trung Mỹ. Do đó, các thông số kỹ thuật được sản xuất có độ chuẩn xác cao.

cap-cau-den-6x36

cap-thep-cau-6x36-IWRC-ma-kem-phi-20-Han-quoc1

Công dụng của cáp cẩu trong mục đích vận chuyển nông sản.

Cáp cẩu được sử dụng làm dây tải giúp vận chuyển nông sản hoặc hàng hóa trên các khu vực vùng cao, nơi có địa hình hiểm trở, đi lại khó khăn. Cụ thể: cáp được căng thẳng dây theo chiều ngang với chiều dài và độ cao tùy thuộc vào từng mục đích và từng khu vực khác nhau. Sau đó sử dụng ròng rọc hoặc palăng móc trên dây cáp hỗ trợ vận chuyển hàng từ nơi thu hoạch đến nơi để hàng. Giúp các hoạt động diễn ra một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian, sức người và mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

cap-cau-lam-day-tai-van-chuyen-nong-san

Ngoài ra, cáp cẩu còn được sử dụng làm cáp treo, cầu treo, sling cáp thép, ứng dụng nhiều trong các ngành bốc xếp, nâng hạ với quy mô lớn và có tầng suất hoạt động cao.

day-cap-cau

 

Mua cáp cẩu ở đâu chất lượng, giá rẻ?.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp các mặt hàng cáp thép và phụ kiện cáp thép uy tín, giá rẻ tại HCM. Cáp cẩu do chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau: Ấn Độ (Usha Martin), Hàn Quốc (DSR, ManHo), Trung Quốc (Hawaii) hoặc Liên Doanh Nga – Trung (Maxwire), Liên Doanh Trung – Mỹ (Universal). Ứng với từng loại sẽ có đặc điểm, tính chất riêng và có mức giá khác nhau. Sản phẩm do công cty H.N.Q cung cấp có đầy đủ chứng từ kèm theo khi mua hàng. Đảm bảo chất lượng cao, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

cap-cau-6x36+IWRC-ma-kem-1

Liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 0900.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/