Cuộc sống xã hội phát triển nhanh chóng, hàng loạt các công trình xây dựng lớn nhỏ mọc lên khiến cho nhu cầu cung ứng cáp thép và phụ kiện cáp thép ngày một tăng. Chính vì những vật liệu này không còn xa lạ trong xã hội nói chung và ngành xây dựng nói riêng nên thị trường cáp thép luôn sôi động suốt thời gian qua. Trong đó, công ty H.N.Q là địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp các phụ kiện cáp thép giá rẻ, chất lượng.

Phụ kiện cáp thép – dụng cụ cần thiết trong các công trình xây dựng

Phụ kiện cáp thép là vật dụng không thể thiếu trong xây dựng, đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện các công trình xây dựng có sử dụng cáp thép. Có rất nhiều phụ kiện được sử dụng phụ trợ trong quá trình sử dụng cáp thép, như tăng đơ cáp thép, ma ní, ốc xiết cáp (khóa cáp), khuyên cáp,…

Phụ kiện cáp thép có nhiều loại với mẫu mã, chủng loại khác nhau

 Ốc xiết cáp với nguyên liệu là thép cacbon được nung trong môi trường nhiệt độ cao, được ứng dụng trong việc xiết đầu cáp sợi cáp, tạo móc cáp. Ma ní cũng được sản xuất từ nguyên liệu thép cacbon, bề mặt được xử lý mạ kẽm hoặc mạ nhúng nóng dùng để ghép nối giữa các thiết bị với nhau như sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng. 

 Tăng đơ cáp thép là phụ kiện cáp thép được sử dụng trong mục đích điều chỉnh sức căng, lực căng của sợi cáp bởi nó có độ cứng và độ bền chắc cao.  

Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – địa chỉ cung cấp phụ kiện cáp thép giá rẻ, chất lượng

 » Với mục tiêu chiến lược là trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cáp thép đạt chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng, công ty TNHH TM DV H.N.Q luôn tôn trọng khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu.

 » Công ty H.N.Q được đánh giá là địa chỉ cung cấp cáp thép và phụ kiện cáp thép có giá cả cạnh tranh, luôn hướng tới quyền lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên tinh thần hợp tác cùng phát triển. 

H.N.Q chuyên cung cấp các loại ma ní chất lượng cao

 » Công ty luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao (như tăng đơ cáp thép, tăng đơ Hàn Quốc, ốc xiết cáp, ma ní, móc cẩu, bẹn lót cáp,…) cập nhật thông tin về sản phẩm nhanh chóng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, cam kết chỉ cung cấp những mặt hàng phụ kiện cáp thép đạt tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo.

Xem thêm tin khác: Cách thức phân loại tăng đơ cáp thép

Khi mua phụ kiện cáp thép tại công ty TNHH TM DV H.N.Q, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phụ vụ nhiệt tình, làm thỏa mãn nhu cầu mua hàng của quý khách với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp miễn phí những thắc mắc của bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/