Khi nhắc tới cáp thép inox bạn sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm có cấu tạo vô cùng đặc biệt được sử dụng nhiều trong đời sống con người hiện nay. Tuy nhiên không ít khách hàng hoang mang khi không biết sản phẩm này là gì và nó được sử dụng như thế nào. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Cáp thép inox là gì?

Cáp thép inox là sản phẩm có cấu tạo vô cùng đặc biệt, nó thường được làm từ thép không gỉ 201 hoặc thép không gỉ 304. Sản phẩm này được xem là một trong những những dòng sản phẩm đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng. Bởi nó đáp ứng được các đặc tính về độ bền, khả năng chống oxi hóa vượt trội dù phải làm việc trong môi trường như thế nào, dưới tác động của các tác nhân ra sao. Chính điều này biến chúng trở thành sản phẩm được ứng dụng nhiều trong dây chuyền sản xuất hiện đại chuyên sản xuất các dòng sản phẩm như dụng cụ y tế, đồ vât trang trí hay chuyên về lương thực thực phẩm…

Những đặc tính cần lưu ý của cáp thép inox

Đặc điểm cáp thép inox

Cáp thép inox trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể điểm qua một số sản phẩm thường xuyên được sử dụng như cáp thép inox 6×7+FC, 6×12+FC, 6×19+FC…nó rất được người dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Những sản phẩm này bao gồm 6 tao cáp. Mỗi tao cáp được tạo thành từ nhiều sợi thép bện chặt lại với nhau tạo nên một tổng thể vững chắc với những kết cấu chặt chẽ nhất định. Sản phẩm này có đường kính đa dạng với các phi từ 4-14mm

Sản phẩm này được tạo thành từ thép không gỉ. Do đó nó không có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt kém. Nó được đánh giá là sản phẩm khá an toàn cho người sử dụng.

Cáp thép inox chuyên được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhay. Bạn có thể dùng nó trong trang trí nội thất, thiết kế mỹ thuật hay trong các môi trường chứa nhiều hóa chất độc hại, nhiệt độ cao…Với những đặc tính đặc biệt cùng ngoại hình bóng loáng tạo nên tính thẩm mỹ cao. Đồng thời nó được đánh giá là một trong những tiêu chí đặc biệt quan trọng giúp người dùng phân biệt cáp thép inox với một trong những sản phẩm khác.

Đặc điểm cáp thép inox

Dáp ứng được các tiêu chí về tính độ bền cao, giá thành rẻ cùng mang lại hiệu quả cao trong công việc khiến sản phẩm này được ưa chuộng. Nắm bắt được điều đó hiện nay có không ít đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng mang lại độ bền tính thẩm mỹ cao, bạn có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp.