Sling Cáp Thép Một Đầu Mắt Cứng Một Đầu Mắt Mềm

Sling Cáp Thép Một Đầu Mắt Cứng Một Đầu Mắt Mềm

Sling cáp thép 1 đầu mắt cứng 1 đầu mắt mềm có cấu tạo từ sợi cáp thép có độ bền cũng như  khả năng chịu cao, thường là những loại cáp thép có quy cách: 6×36+IWRC, 6×36+FC, 6×37+IWRC, 6×37+FC, được nhập từ các hãng nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ.

Hotline: 090.999.8306

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Sling cáp thép 1 đầu mắt cứng 1 đầu mắt mềm

Được cấu tạo từ sợi cáp thép có độ bền cũng như  khả năng chịu cao, thường là những loại cáp thép có quy cách: 6×36+IWRC, 6×36+FC, 6×37+IWRC, 6×37+FC, được nhập từ các hãng nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ.

sling-cap-thep-mot-dau-mat-cung-mot-dau-mat-mem
Sling cáp thép 1 đầu mắt cứng, 1 đầu mắt mềm

Công dụng của sling cáp thép 1 đầu mắt cứng 1 đầu mắt mềm

Sling cáp thép 1 đầu mắt cứng 1 đầu mắt mềm là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị nâng hạ như cần trục, cẩu tháp, xe tải cẩu, xe cơ giới công nghiệp,…nó được vận hành hiệu quả theo phương thẳng đứng hoặc theo phương ngiêng, được ứng dụng rộng rãi cho các ngành vận tải, ngành công nghiệp nặng trong việc nâng cẩu, di chuyển hàng hóa có trọng lượng cao.

 

sling-cap-thep-1-dau-mat-cung-1-dau-mat-mem
Sling cáp thép 1 đầu mắt cứng, 1 đầu mắt mềm

Sling cáp thép 1 đầu mắt cứng, 1 đầu mắt mềm được gia công bấm chì theo yêu cầu khách hàng có những đặc điểm như sau:

  • Cấu trúc sợi cáp thép: 6×36, 6×37,…
  • Đường kính sợi cáp thép: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm…
  • Sử dụng sợi cáp thép đem gia công tạo vòng khuyên ở 2 đầu, sau đó được đưa vào máy ép bấm chì. Đầu chì được dập theo thông số trọng tải tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn khi hoạt động
  • 1 đầu vòng khuyên sẽ có thêm lót cáp hay còn gọi là bẹn lót cáp giúp sợi cáp không bị bẹp đầu, mài mòn được liên kết trực tiếp vào thiết bị nâng hạ, đầu còn lại không có lót cáp được gắn trực tiếp vào vật cần nâng hoặc gián tiếp thông qua một số phụ kiện như ma ní, móc cẩu.
  • Kích thước vòng khuyên: theo kích thước chuẩn của sợi cáp thép hoặc theo kích thước yêu cầu của khách hàng
  • Chiều dài hoàn thiện của sling cáp thép sau khi bấm chì: 1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m,…tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng
sling-cap-thep-bam-chi-1-dau-mat-cung-1-dau-mat-mem
Sling cáp thép 1 đầu mắt cứng, 1 đầu mắt mềm
Tùy theo tải trọng và hình dáng của vật cần nâng mà khách hàng lựa chọn cấu trúc, đường kính của sợi cáp bấm chì sao cho phù hợp, để đáp ứng đúng mục đích, an toàn khi hoạt động, tăng hiệu suất sử dụng cho sling cáp thép.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại sling cáp thép bấm chì, sản phẩm có chứng từ CO, CQ kèm theo, đảm bảo uy tín, hàng hóa chất lượng, chúng tôi cam kết gia công bấm chì đảm bảo thông số kỹ thuật theo  đúng yêu cầu khách hàng đưa ra.

sling-cap-thep-1-dau-mat-cung-1-dau-mat-mem-1
Sling cáp thép 1 đầu mắt cứng, 1 đầu mắt mềm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sling Cáp Thép Một Đầu Mắt Cứng Một Đầu Mắt Mềm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *